Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Bản Cát Cát - Thiên đường sống ảo tại Sapa tăng giá vé từ tháng 10/ 2017

Bản Cát Cát - một trong những thiên đường du lịch tại Sapa được du khách yêu thích nhất. Từ 1/10/2017 giá vé tham quan bản Cát Cát sẽ tăng cao hơn so với thời gian trước.

Thu về, các điểm du lịch đua nhau thay áo mới mang đến những cảnh đẹp mê hồn khách du lịch. Nếu như ở Ba Vì chuẩn bị vàng rực dã quỳ thì lúa đang chín vàng trên Mù Cang Chải lại cuốn du khách nối tiếp nhau lên đường... và trong đó không thể không kể đến những điểm du lịch Sapa hút hồn khách du lịch như Cát Cát, Hàm Rồng, đỉnh Fansipan... 
 


Cát Cát với không gian đậm đặc màu sắc văn hóa của người H’mông. Đến với Cát Cát du khách không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng thơ mộng nơi đây mà còn được tìm hiểu về cuộc sống của những gia đình người dân nơi dây với nghề se lanh dệt vải tự lâu đời cùng những trải vườn hoa hồng ri, thác nước trắng xóa cùng cuốn trong guồng quay nước khổng lồ.
 

Đến Cát Cát du khách mua vé tham quan, theo như thông báo của Cát Cát, kể từ 06h00 ngày 01/10/2017, giá vé vào tham quan sẽ có một số điều chỉnh cụ thể như sau:

+ Giá vé tham quan bản Cát Cát người lớn: 70.000vnd/ khách.
+ Giá vé tham quan bản Cát Cát trẻ em: 30.000vnd/ khách.

Giá vào tham quan bản Cát Cát đã bao gồm thuế VAT và các hoạt động tham quan tại bản.
 


Nếu như trước kia vé tham quan bản Cát Cát chỉ 50.000vnd/ khách người lớn nhằm duy trì chiến lược kinh doanh bền vững, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân bản địa, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách du lịch đến với Sapa với việc không ngừng phải đầu tư các hạng mục mới theo định hướng phát triển du lịch bền vững bên cạnh đó chúng ban lãnh đạo đã cho xây dựng, chỉnh trang một số sản phẩm du lịch đem lại sự hấp dẫn cho du khách:

- Vận hành và đưa vào hoạt động hệ thống Cọn nước và Cầu tre.
- Các chòi nghỉ dừng chân cho du khách.
- Trình diễn nghề: vẽ sáp ong, đan thồ, thêu dệt hoa văn thổ cẩm, tái hiện quy trình se lanh dệt vải, nhuộm chà m của người dân bản địa tại khu vực sân thác.
- Khôi phục, mở rộng vẻ đẹp nguyên bản của thác Tiên Sa.
- Không ngừng trồng đa dạng các vườn hoa và biểu tượng Khu Du lịch Cát Cát.
- Luôn biên đạo đổi mới những tiết mục văn nghệ đặc sắc vào hoạt động trình diễn văn nghệ dân tộc của đội văn nghệ Bản H’Mông.
- Cải tạo nâng cấp hệ thống đường, bãi đỗ xe trong Khu du lịch.
 


Tuy thay đổi này không quá lớn nhưng du khách cần cập nhật trước để không cảm thấy bất ngờ, thậm chí bất bình với việc tăng giá vé tham quan vào bản Cát Cát.

 


Tin khác cùng chuyên mục: