Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Cẩm nang du lịch Sapa


Câu hỏi thường gặp khi du lịch Sapa

Du lịch Sapa lại chuẩn bị vào mùa cao điểm -  mùa mà Sapa đẹp nhất năm. Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của du khách trên chuyến hành trình tham quan này.

Hỏi: Tháng mấy Sapa sẽ có tuyết rơi, tuyết thường rơi ở những khu vực nào nhiều nhất.

Trả lời: Gần đây tuyết đều rơi vào khoảng thời gian từ 15/12 đến 10/1 hàng năm. Đây là thời gian tuyệt vời cho những du khách yêu thích những bông tuyết trắng xóa tại đây.

Đó là thời điểm không khí lạnh mạnh nhất gây nên những đợt băng tuyết, không khí lạnh tăng cường thì tạo thành những trận tuyết lớn ngập kiến đường đi. Có những năm tuyết rơi 1,2 ngày rồi hết. Chính vì vậy đi săn tuyết rơi tại Sapa cũng là duyên mới đúng đợt được. Có những bạn căn chỉnh thời gian đi sau đó chờ mãi 2,3 ngày không có tuyết rơi lại đi về, nhưng vừa mới về thì lại có thông tin tuyết rơi tại Sapa 😀 chính vì vậy mình mới nói săn được tuyết rơi tại Sapa cần duyên. Hoặc bạn có thể xem dự báo thời tiết để căn vào ngày nào lạnh nhất hoặc các đợt không khí lạnh kéo dài thường sẽ có tuyết rơi.

Những địa điểm tuyết hay rơi thường là tại đèo Ô Quy Hồ, Xã Bát Xá. Tại những địa điểm này tuyết rơi khá dày. Vì vậy nên mang theo áo ấm và đặt chỗ ăn, ngủ trước để khỏi bơi vơ trên đất khách, bởi vào những ngày đại mùa này, lời khuyên của chúng tôi bạn nên đi theo tour thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về chỗ ăn uống ngủ nghỉ mà vẫn thoải mái khám phá những vùng đất mơ ước.

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: