Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Du lịch Cát Cát ngắm cúc sao nháy

Du lịch Sapa mùa này sẽ không còn những cách đồng vàng lúa chín với vẻ đẹp huyễn hoặc, nhưng thay vào đó là khung cảnh mờ sương lạnh tới thấu sương và ngắm những bông hoa cúc sao nháy tuyệt đẹp

Nằm cách thị trấn du lịch Sa Pa khoảng 3km, bản Cát Cát có phong cảnh thơ mộng, huyền ảo.

Du-lich-cat-cat-ngam-cuc-sao-nhay

Hoa cúc sao nhái ở Cát Cát được trồng trên những tràn ruộng bậc thang để du khách thuận tiện ngắm nhìn cũng như chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Hoa có nhiều màu, cánh đơn, nở quanh năm nên khi đến đây du khách có thể hoà mình vào cảnh sắc xanh, đỏ, tím, vàng…của vườn hoa rực rỡ, các bông hoa có kích thức khác nhau.

Du-lich-cat-cat-ngam-cuc-sao-nhay-1


Đến với du lịch Bản Cát Cát du khách không chỉ được check in vườn hoa sao nháy mà còn được khám phá tìm hiểu các làng nghề truyền thống của người dân tộc Mông như xe lanh, dệt vải, chạm khắc bạc vẫn được bảo tồn và gìn giữ các nét văn hóa truyền thống dân tộc từ ngàn đời xa xưa ở nơi đây. Giữa mây ngàn gió núi dưới chân thác Tiên Sa du khách được giao lưu nhảy sạp, đắm chìm vào các điệu múa, điệu kèn của các chàng trai cô gái người dân tộc mông biểu diễn đậm bản sắc dân tộc ở nơi đây.

Du-lich-cat-cat-ngam-cuc-sao-nhay-3

Du-lich-cat-cat-ngam-cuc-sao-nhay-4

Ngoài ngắm hoa ra các bạn còn có thể ngắm nhìn và check in bên dong suối tươi mát, tuyệt đẹp ở bản làng mông mơ này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: