Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Du lịch Sapa mùa lúa ngã vàng trên sườn đồi

Du lịch Sapa đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách bởi những vẻ đẹp nên thơ, trữ tình vẻ hấp dẫn riêng của nó, đồng hành cùng du lịch Sapa để trải nghiệm những khung cảnh tuyệt vời trên

Hàng năm cứ vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 là dịp du khách lại tìm đến với du lịch Sapa để du lịch và chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang chín vàng rộ đẹp mê hồn. Có lẽ đây là thời điểm đẹp nhất tại thành phố mờ sương Sapa này, nhìn từ trên cao trải dài qua những ngọn đồi tầng tầng lớp lớp những thửa ruộng chín vàng, thỉnh thoảng đan xen một tầng lúa xanh, thấp thoáng có những chỗ người dân đang thu hoạch lúa đã chín trên những thửa ruộng bậc thang.

Tất cả tạo nên một bức tranh đẹp kỳ vỹ mà bất kỳ du khách nào khi chiêm ngưỡng cũng phải trồn trồ khen ngợi một Sapa chốn thiên đường, họ thường ồ lên và dành cho du lịch Sapa những từ như “Ôi tuyệt vời”, “Đẹp quá”, “Đúng là thiên đường”. Lúa trên Sapa chỉ có một vụ duy nhất trong năm, thời gian lúa chín cũng chỉ khoảng 1 đến 2 tuần, khi đã chín người dân ở đây thu hoạch rất nhanh chóng, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nếu có dự định cho một chuyến du lịch Sapa này nhé.

Sapa mùa lúa chín có lẽ là một nàng thơ của không biết bao nhiêu du khách đã được một lần ngắm nhìn nơi đây, những sườn đồi mơ màng những bậc ruộng bậc thang uốn lượn, không theo một trận tự nào tạo nên một vẻ đẹp hoa sơ, huyền bí, mà vô cùng hấp dẫn.

 


Tin khác cùng chuyên mục: