Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Du lịch Sapa sẽ lạnh từ 6-8 độ

Khi tiết trời đã vào đông giá rét và lạnh kèm theo tuyết sẽ thật thú vị cho hành trình trải nghiệm fu lịch Du kịch Sapa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ ở du lịch Sa Pa khả năng sẽ giảm sâu xuống ngưỡng 6-8 độ C, trời có mưa và chuyển rét đậm, rét hại.
 

Du lịch Sa Pa sắp chuyển rét đậm, rét hại do ảnh hưởng của không khí lạnh đổ bộ du lịch Sapa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn trung ương, hôm nay (7/11),một bộ phận không khí lạnh cường độ mạnh vẫn đang di chuyển xuống phía nam nước ta sẽ mang theo một đợt lạnh mới.

du-lich-sapa-se-lanh-tu-6-8-do

Dự báo, khoảng sáng mai (8/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh biên giới phía Bắc, chiều và đêm mai mở rộng ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ sẽ trở nên rất rất lạnh

Sau đó, không khí lạnh còn được tăng cường bổ sung, ảnh hưởng đến các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế được tăng cường mạnh hơn

Từ đêm mai, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng, trung du phổ biến 16-19 độ C, vùng núi 13-15 độ C, núi cao 9-11 độ C. Du khách đi du lịch nên mang theo áo ấm dày.

Trong mùa đông năm nay dụ kiến các đợt lạnh sẽ kéo dài ở Sapa nhất là dịp gần tết và trước tết âm lịc du khách nên chuẩn bị hàng trang cẩn thân cho chuyến hành trình đi tour du lịch Sapa của mình.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: