Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Du lịch Sapa theo mùa hoa

 

Du lịch Sapa Lào Cai hấp dẫn du khách bởi rất nhiều những loài hoa đẹp tới ngỡ ngàng nếu may mắn va chọn đúng thời điểm du khách có thể sẽ được ngắm nhìn những loài hoa tuyệt đẹp này, cùng với chúng tôi nhìn ngắm và tìm hiểu về thời gian cũng như cách thức của các loài hoa.

 

UBND tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo ngành VH-TT&DL khẩn trương phối hợp với các ngành hữu quan và huyện Sa Pa, Bát Xát, thành phố Lào Cai khai thác và xây dựng sản phẩm du lịch chuyên đề về hoa nằm trong Chương trình du lịch "Sắc màu Tây Bắc" nhân thực hiện Năm du lịch Quốc gia Lào Cai - Tây Bắc 2017". Đây là dịp để du khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cũng như ngắm nhìn các sắc hoa của vùng Tây Bắc khi vào mùa nở rộ trong năm.

Theo đó, sẽ tổ chức Lễ hội hoa Xuân vào năm sau thành phố Lào Cai trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu dọc theo đường du lịch An Dương Vương chạy ven sông Hồng ở phía Bắc thành phố Lào Cai. 
Lễ hội hoa Xuân này sẽ thu hút các nhà vườn trong cũng như ngoài tỉnh mang tới trưng bày, giao dịch mua bán các loài hoa xuân đẹp, cây cảnh quý hiếm phục vụ người dân mua sắm trưng Tết và thu hút khách du lịch xa gần tới tham quan, khám phá một góc sác màu tuyệt đẹp của du lịch Sapa


Hoa Đỗ Quyên đại thụ hàng trăm tuổi khoe sắc đẹp trong Vườn Quốc gia Hoàng Liên (Sa Pa) sẽ là sản phẩm du lịch kỳ thú thu hút du khách tới tham quan, khám phá của các du khách gần xa khi đến với nơi đây.

du-lich-sapa-theo-mua-hoa


 
Đây là điểm đến hấp dẫn không chỉ người dân địa phương tỉnh Lào Cai mà còn là một trong những điểm du lịch thu hút khá đông du khách đến từ thị trấn biên giới Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) sang thăm chợ hoa Xuân Lào Cai từ nhiều năm nay chắc chán sẽ là một hành trình thú vị giành cho du khách mỗi dịp ghé thăm nơi đây.

du-lich-sapa-theo-mua-hoa-2


 
Lễ hội hoa Xuân du lịch Sa Pa cũng sẽ được tổ chức trong dịp đầu Xuân 2017 tại ga đi của hệ thống cáp treo lên Phan Si Păng do UBND huyện Sa Pa, cùng với Công ty dịch vụ cáp treo Phan Si Păng phối hợp tổ chức phục vụ du khách, nhân dân địa phương trong dịp vui Tết, đón Xuân Đinh Dậu 2017. Đây là một trong những hoạt động ts nghĩa và nhận được sự hưởng ứng cũng như chào đón của du khách cũng như người dân địa phương trong vùng.

 

du-lich-sapa-theo-mua-hoa-3

Tới Lễ hội hoa Xuân Sa Pa vào năm 2017 du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa phong lan tuyệt đẹp của núi rừng Tây Bắc cùng những chậu hoa Đỗ Quyên núi Hoàng Liên hay những cành hoa Anh Đào Nhật Bản trồng ở chân núi Phan Si Păng khoe sắc quyến rũ trong nắng xuân ấm áp là một địa chỉ không thể thiếu đối với nơi đây.

du-lich-sapa-theo-mua-hoa-4Đặc biệt, trong quý 1 và quý 2/2017, lần đầu tiên tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình du lịch "Mùa hoa Đỗ Quyên" dành cho du khách leo núi thăm hoa Đỗ Quyên đại thụ hàng trăm tuổi mọc trong Vườn Quốc gia Hoàng Liên (Sa Pa) hay Khu rừng già Ý Tý (Bát Xát) nở hoa rực rỡ với nhiều sắc màu khác nhau đẹp tới ngỡ ngàng với một vẻ đẹp lạ thường ở nơi đây.


 
Vùng núi du lịch Sa Pa và Bát Xát của tỉnh Lào Cai được coi là Vương quốc hoa Đỗ Quyên của Việt Nam bởi có tới 36 loài hoa Đỗ Quyên mọc hoang dã có tuổi đời hàng trăm tuổi với nhiều màu sắc tuyệt đẹp làm say lòng nhiều du khách khi tới thăm nơi đây.
 
Lễ hội hoa Tam giác mạch do UBND huyện Bắc Hà và huyện Si Ma Cai tổ chức dịp đầu mùa 2017 (tháng 3 và 4/2017) và đầu mùa thu 2017 (tháng 9 và 10/2017), kết nối với vùng hoa Tam giác mạch của tỉnh bạn Hà Giang cũng sẽ là sản phẩm du lịch mới thu hút du khách trẻ tới tham quan, khám phá Tây Bắc hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn sẽ mang lại cho du khách trong dịp này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: