Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Khám phá du lịch Sapa cùng tân hoa hậu 2016

Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới du lịch Sa Pa. Dù đã tìm hiểu về nơi đây qua nhiều nguồn thông tin, cô vẫn ngỡ ngàng trước cảnh đẹp của vùng đất tây bắc này. Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số nơi đây. Cùng du lịch Sapa khám phá hành trình du lịch cùng tân hoa hậu.

Mỹ Linh sử dụng cáp treo và leo thêm 600 bậc thang để lên đỉnh Fansipan để tận hưởng cũng như cảm nhận tôt nhất những vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất huyền diệu này.

Tân hoa hậu chia sẻ thêm đã hoàn thành ước mơ lên tới đỉnh ngọn núi cao nhất Đông Dương, và tự tay cắm lá cờ Tổ quốc trên đỉnh núi. “Tôi cảm giác rất vui và tự hào về vẻ đẹp của đất nước mình. Qua chuyến đi này, tôi muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc như du lịch Sapa”, Mỹ Linh thổ lộ.

Cô nói thêm, vì thời gian ghi hình cho chương trình có hạn, cô chưa thể chinh phục Fansipan bằng đường bộ được. Cô hy vọng trở lại và chinh phục ngọn núi cao nhất Việt Nam bằng chính đôi chân mình trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện theo như thể lệ của cuộc thi. Linh hiện đang học năm 2 Đại học Ngoại thương Hà Nội, chuyên ngành Quản trị kinh doanh .

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn đầy mê hoặc ở du lịch Sapa

 


Tin khác cùng chuyên mục: