Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch Sapa đẹp nhất

Du lịch Sapa cùng hấp dẫn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị ẩn chưa sâu trong lòng sapa vào các thời điểm khác nhau.

Du Lịch Sapa một trong những mục tiêu trong năm tới của bạn .Nhưng bạn lại không biết nên chọn du lịch vào mùa nào cho đẹp, ở đâu, chơi gì và ăn ra sao? Sau khi xem bài viết này bạn sẽ hoàn toàn đưa ra được quyết định về và sẽ lên lịch được cho chuyến đi của mình.

Sapa có khi hậu mát mẻ quảnh năm thời tiết đẹp bạn sẽ được trải nhiệm 1 ngày 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông. Cho nên bạn có thể đến Sapa trong bất kì ngay nào và thời điểm nào. Nhưng tốt nhất,nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì vào tôi sẽ đưa ra cho các bạn 3 thời điểm tuyệt vời nhất để bạn lựa chọn khi muốn du lịch Sapa

 

Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch Sapa đẹp nhất

 

– Khoảng tháng 3 – 5 và tháng 9 – 11. Bởi vào những thời điểm này thời tiết ở Sapa là đẹp và ổn định nhất. Ngoài ra, những khoảng thời gian này ở Sapa có nhiều lễ hội đặc trưng

– Tháng 4 và tháng 5 là vào thời điểm này là lúc xuất hiện các ruông bậc tháng những cây lúa, những bông hoa thi nhau nở biến Sapa trở nên tuyệt vừi hơn. Và đây là lúc thích hợp để bạn đưa ra những bức ảnh đẹp nhất.

– Cuối tháng 9 là mùa lúa chín. Vào thời gian này, Sapa như được khoác lên mình một chiếc áo vang ươm. Theo kinh nghiệm thì thời điểm này là lúc đi du lịch Sapa độc đáo nhất. Chắc hăn bài viết này cũng đã phần nào để bạn đưa ra quyết định cho chuyến đi sắp tới của mình. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: