Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Ngắm nhìn sắc hoa anh đào ở du lịch Sapa

Du lịch Sapa, ngắm nhìn sắc hoa đào trên mọi miền, mọi nẻo đường ở nơi đây, hòa mình vào khí trời ngày xuân

Bất chấp giá lạnh đang bao phủ toàn bộ SaPa (tỉnh Lào Cai), những cây anh đào vẫn bung cánh, khoe sắc hồng nồng ấm. Đây cũng là một lý do để hàng ngàn lượt khách vượt qua sương lạnh đến với Sa Pa để chiêm ngưỡng nó.

Theo đánh giá của những người bản xứ, năm nay anh đào tại du lịch Sa Pa vẫn sai hoa như những năm trước. Lạ kỳ, tiết trời càng lạnh, sắc hoa càng tươi mơn mởn như đang vẩy chào một năm mới tươi đẹp.

ngam-nhin-sac-hoa-anh-dao-o-du-lich-sapa

 

Không khí lạnh ảnh hưởng đến Sa Pa những ngày gần tết, khiến nhiệt độ khu vực này giảm xuống mức thấp, sương mù dày đặc phủ kiến trên những cánh hoa. Thế nhưng, từ hơn tuần nay, một số cây đào ở vùng núi Ô Quý Hồ, Tả Phìn, Sa Pả,… đã nở hoa rực rỡ. Đây là một hiện tượng thú vị “hút” sự quan tâm của nhiều du khách đến với du lịch Sapa


Hàng năm cứ vào giữa tháng 12 là những cây hoa anh đào Nhật Bản trồng trên đất Sa Pa lại đua nhau khoe sắc. Có lẽ chẳng có nơi nào ở Việt Nam có được nhiều loài hoa đẹp như nơi đây. Sắc hoa rực hồng như xua đi cái lạnh thấu xương của vùng rừng núi trong ngày đông giá buốt nhất.

ngam-nhin-sac-hoa-anh-dao-o-du-lich-sapa-1

 

Du khách đến với du lịch Sa Pa những ngày đầu năm không chỉ được chiêm ngưỡng những bông tuyết trong suốt trên cành lá mà còn được thỏa sức chiêm ngưỡng sắc thắm hoa anh đào với sắc hông tươi sáng ở nơi đây ngậm tràn trên mọi nẻo đường.

Những cây anh đào được trồng tại du lịch Sa Pa là số cây quý trong số 100 cây giống quý do Hội hữu nghị Nhật – Việt tặng huyện Sa Pa, dịp tròn 100 tuổi vào tháng 10/2003. Bạn có thể tới đây vào dịp mùa xuân ở Sapa.


Hoa anh đào sẽ nở hoa rực rỡ từ nay đến qua Rằm tháng giêng tùy theo thời tiết mỗi năm mà có thể sớm hoặc muộn hơn. Ngoài trụ sở UBND huyện Sa Pa, vườn hoa châu Âu trên khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng phía sau nhà thờ cổ Sa Pa cũng là địa điểm hoa anh đào nở đẹp nhất cùng với tiết trời se lạnh kiến con người ta thư thái.

Trong sương mờ bao phủ, Sa Pa vẫn đẹp một cách lạ lùng, nhẹ nhàng tới lạ thường. Cây cối phủ hơi sương, nhà thờ cổ Sa Pa chìm trong giá lạnh, và nhẹ nhàng, những luống rau, hoa và cỏ dại tại Sa Pa vẫn tươi xanh mơn mởn tới lạ thường.

ngam-nhin-sac-hoa-anh-dao-o-du-lich-sapa-2

 


Không chỉ đẹp tươi trong những ngày trong trẻo, du lịch Sapa dưới trời giá lạnh cũng khiến ta ngỡ ngàng bởi những nét đẹp rất riêng mà không một nơi nào có được như du lịch Sapa.


 

 


Tin khác cùng chuyên mục: