Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Những lý do nhất định phải đến du lịch Sapa 1 lần

Vì những hình dung về du lịch Sapa chắc chắn sẽ không nhiều tình, không lãng mạn như Đà Lạt, Hội An… nhưng vì sao đây luôn là điểm đến mà ai cũng mong được tới cho biết

Cạnh Đà Lạt thì du lịch Sapa – từ bao lâu đến nay vẫn luôn là cái vùng đất mà mọi người luôn mơ ước được đến 1 lần.

Vì những hình dung về du lịch Sapa chắc chắn sẽ không nhiều tình, không lãng mạn như Đà Lạt, Hội An… nhưng vì sao đây luôn là điểm đến mà ai cũng mong được tới cho biết? À không, phải là ai cũng mong một lần được tới, nhất là trong mùa đông này,

Sapa có gì để khiến người ta thèm đi đến thế, hãy cùng Danco Travel khám phá điều đó bạn nhé?

Mùa hè đi Sapa thì mát, mùa đông lại được ngắm tuyết rơi như trong phim Hàn Quốc vậy.

Khí hậu chắc là điểm khiến người ta mê mẩn nhất ở du lịch Sapa. Vì mùa hè hay mùa đông, thì tới đây đều hợp cả. Mùa hè, giữa lúc Hà Nội và rất nhiều nơi khác đang chịu cảnh oi bức, nóng nực, thậm chí là nắng nóng triền miên, thì Sapa mát mẻ, thoáng đãng và dễ chịu vô cùng. Một nơi quá tuyệt để đưa nhau đi trốn (là trốn nắng, trốn nóng, hiểu theo đúng nghĩa đen). để bạn quên ồn ào của chốn thị thành náo nhiệt.


Còn mùa đông, Sapa lại lạnh đến cái độ có cả tuyết rơi khắp muôn nơi. Ở xứ nhiệt đới ẩm gió mùa như nước mình, một nơi có tuyết rơi thì đâu thể làm lơ cho được phải không các bạn? Đó cũng là lý do người ta cứ dắt tay nhau lên Sapa để đón tuyết, dù có lạnh đến cắt da cắt thịt, thì vẫn cứ thích thú cực kỳ. Mùa đông cũng nhiều cặp đôi tới Sapa hơn, chắc là vì lạnh.

Chi phí cho 1 chuyến du lịch Sapa không quá đắt

Chọn một địa điểm để xuất phát đã nhé, tạm là Hà Nội đi. Một chuyến tàu từ ga Hà Nội lên tới Lào Cai, chọn giường nằm hay ghế mềm điều hoà thì cũng chỉ rơi vào khoảng 350.000 đồng (sẽ ít hơn với ghế mềm, hoặc ghế cứng). Từ Lào Cai bắt xe khách lên Sapa cũng rẻ nữa (khoảng 25 – 30.000 đồng).

 

Giờ tới chỗ ở, giả sử như bạn ở lại đây 3 ngày 2 đêm. Sapa là một thị trấn nhỏ nhưng số lượng khách sạn tương đối nhiều, giá dĩ nhiên cũng tuỳ loại và tuỳ vào đối tượng khách nữa cũng có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Nếu muốn có một chuyến đi tiết kiệm thì những nơi ở có giá phòng từ 300 – 500.000 đồng không hề thiếu (thậm chí với nhà nghỉ tiền phòng sẽ rẻ hơn).

Chi phí ăn uống, thăm thú vui chơi thì khó tính toán chi tiết hơn, vì còn tuỳ vào cách mà bạn hưởng thụ chuyến đi. Nhưng nhìn chung thì để có một chuyến đi Sapa vui vẻ, chi phí sẽ không quá đắt đỏ đâu bạn à.

Sapa cũng có homestay xinh, khách sạn đẹp…

Chẳng phải Đà Lạt vẫn khiến người ta đứng ngồi không yên bởi loạt homestay chất miễn bàn đó ư, thậm chí có nhiều người tới với Đà Lạt chỉ để ở thử homestay để trải nghiệm tuyệt vời, và độc lạ. Nên chỗ ở cũng có thể xem là một điều quan trọng khiến người ta có muốn đi đến một địa điểm nào đó để du lịch hay không. Du lịch Sapa thì chưa có nhiều những ngôi nhà lưu trú như thế, song về nơi chốn xinh xắn, đáng để chọn làm nơi dừng chân khi tới đây thì cũng đâu phải là không có

 


Tin khác cùng chuyên mục: