Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Tổng hợp tất cả địa điểm du lịch Sapa

Du lịch Sapa với khung cảnh thơ mộng, huyền bí của núi rừng phía Bắc, hãy đồng hành cùng chúng tôi để có trải nghiệm thú vị nhất tại những địa điểm du lịch dưới đây, để khám phá một Sapa huyền bí

Du lịch Sapa ai thích ngắm nhìn phong cảnh, dạo chơi trong không khí tươi mát của núi đồi thì hãy thì hãy leo thăm quan khu du lịch Hàm Rồng, Thác Bạc, Thác Tình Yêu. Ai thích khám phá, tìm hiểu cuộc sống của người dân bản địa thì hãy cùng thăm quan bản Cát Cát, Tả Phìn, Lao Chải, Tả Van (tại Sapa có 5 nhóm người dâm tộc thiểu số: H Mông đen, Dao Đỏ, Giáy, Tày và Xa Phó tại đây có rất nhiều nét văn hóa độc đáo hấp dẫn du khách). Ngoài ra còn rất nhiều bản ở các vùng hẻo lánh như Seo Mí Tỷ, Tả Trung Hồ, Bản Hồ, Nậm Toong, Nậm Cang, Thanh Phú… mà du khách có thể ghé thăm.


Ruộng bậc thang ở Sapa luôn được khách du lịch bình chọn là một trong những nơi có ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới, với khung cảnh nên thơ cùng những đường nét uốn lượn mềm mại, uyển chuyển.

 

Tất cả các bản ở du lịch Sapa đều nằm trong các thung lũng hoặc trải dài theo các triền núi của dãy Hoàng Liên Sơn với phong cảnh hữu tình, và ruộng bậc thang tuyệt đẹp là nét đẹp quyến rũ không thể không kể đến ở nơi đây. Vào tháng 4, tháng 5 người dân dẫn nước về làm đất, từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 09 (từ lúc lúa xanh đến lúc lúa chín được thu hoạch) là thời gian ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất, hãy tới với du lịch Sapa vào mùa đó để cảm nhận cũng như chiêm ngưỡng 1 Sapa tuyệt đẹp.

Các điểm thăm quan nổi bật: 
Bản Cát Cát: điểm du lịch Sapa nổi tiếng cách thị trấn Sapa khoảng 3 km, là bản của người dân tộc H Mông đen sinh sống trong một thung lũng nhỏ, có phong cảnh đẹp với ruộng bậc thang, thác nước, nơi nhà máy thủy điện của người Pháp xây dựng trước đây. Hàng ngày tại đây có 2 xuất biểu diễn văn nghệ địa phương lúc 10h sáng và 3h chiều. Giá vé vào bản 40.000đ/người lớn, 15.000đ/trẻ em. Bạn có thể tham khảo cho chuyến tham quan của mình


Núi Hàm Rồng: Nằm ngay tại thị trấn Sapa, phải đi bộ trên những bậc thang bằng đá để ghé thăm địa điểm này. Nơi đây trồng rất nhiều các loại hoa ôn đới âu á, các loại cây đặc trưng Sapa như Đào, Lê, Mận. Đặc biệt là các loài hoa lan quý hiếm chỉ có ở Sapa. Hàm Rồng là nơi lý tưởng để chụp ảnh kỷ niệm, album ảnh cưới. Hàng ngày có các buổi biểu diễn văn nghệ đặc sắc, 2 xuất buổi sáng và 2 xuất buổi chiều. Giá vé 70.000đ/người lớn, 20.000đ/trẻ em. Bạn có thể tham gia và khám phá các nét văn hóa đặc sắc.


Thác Bạc: cách thị trấn Sapa khoảng 12 km, thác có độ cao 200m tính từ đỉnh tới chân thác, đây được xem là thác cao nhất Việt Nam. Nên thăm quan vào mùa nhiều nước (tháng 6, 7, 8, 9), tháng ít nước (tháng 12, 1, 2, 3) không nên thăm quan. Giá vé 15.000đ/ người lớn, 10.000đ/ trẻ em. Giá cũng khá mềm mại so với các địa điểm tham quan ở du lịch Sapa


Thác Tình Yêu: đi qua Thác Bạc khoảng 3 km, sau đó phải đi bộ khoảng 1,5 km đường đá xuyên qua rừng, qua suối mới đến Thác Tình Yêu, đường đi khá hiểm trở. Đây là điểm dã ngoại lý tưởng, không khí trong lành, phong cảnh đẹp. Giá vé 40.000đ/ người lớn, 20.000đ/ trẻ em cho một lượt tham quan.


Cổng Trời: nằm trên tuyến Thác Bạc - Thác Tình yêu - Cổng Trời, là điểm cao nhất trên đèo Ô Quý Hồ, cũng là điểm cao nhất trên đường bộ của nước Việt Nam ta. Từ đây có thể phóng tầm mắt nhìn sang cung đường rích rắc phía Lai Châu, tận hưởng khí lạnh từ những đám mây ùa vào người, địa điểm tham qua không thu phí.

Trên đây là những gợi ý cho chuyến hành trình du lịch Sapa đầy thú vị, chúc du khách có một kỳ nghỉ vui vẻ!

 


Tin khác cùng chuyên mục: