Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Tin tức du lịch sapa


Trải nghiệm thú vị ở du lịch Sapa

Du lịch Sapa với những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây, cùng Danco Travel khám phá những trải nghiệm thú vị này

 1. Leo FansipanChinh phục mái nhà Đông Dương là mơ ước của nhiều người trẻ khi đến với du lịch Sapa. Hiện nay đã có tuyến cáp treo lên đến đỉnh Fansipan. Bạn có thể trải nghiệm ngồi trên cáp treo, ngắm biển mây hay đồng ruộng bậc thang chín vàng tuyệt đẹp.

2.   Ngắm những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới ở du lịch Sapa

 

Thiên nhiên không chỉ ban tặng cho con người ở đây cảnh quan và khí hậu tuyệt vời mà còn cho họ những đôi bàn tay khéo léo, tài tình của nơi đây. Họ đã đã dệt lên tấm thảm kỳ vĩ nhất thế giới nấc thang lên đến tận trời. Tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để ngắm những thửa ruộng bậc thang một màu vàng tươi tuyệt đẹp này.

3. Ngủ homestay ở một nhà người dân tộc thiểu số


 

Đến với du lịch Sapa ngủ homestay ở một nhà người dân tộc thiểu số, ăn những món ăn dân giã, mới lạ, thức dậy trong bản làng xa trung tâm thị trấn với cảnh quan trong vắt, tuyệt vời sẽ là trải nghiệm nhớ mãi trong chuyến du hành của mình.

4.  Ngắm cảnh hùng vĩ nơi đỉnh Ô Quy Hồ

Một trong tứ đại đèo của núi rừng phía Bắc ở du lịch Sapa. Đứng trên đỉnh đèo bạn sẽ nhìn thấy những con đường uống lượn nối liền hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Cạnh đó là dãy Hoàng Liên Sơn hùng vỹ, bao la chỉ có ở Sapa

5.  Leo Hàm Rồng, ngắm thị trấn SaPa từ trên cao

Leo lên đỉnh Hàm Rồng bạn sẽ được ngắm thị trấn Sapa ở một góc khác biệt, mà vô cùng độc đáo. Những con đường, nhà hàng, khách sạn như nhỏ bé. Không chỉ thế bạn còn được ngắm những vườn hoa đủ sắc màu và len qua những khe núi đá nhỏ ở vườn đá Thạch Lâm nơi đây.

6. Tới Thác Bạc và thác Tình yêu

Thác Bạc và thác Tình Yêu cách thị trấn du lịch Sapa 12km trên đường đi Lai Châu. Đến đây bạn không chỉ được hưởng không khí sach, trong lành mà còn được nghe câu chuyện về thác Tình yêu, nơi nàng tiên nữ thứ 7 về gặp chàng tiều phu nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: